Xu hướng sử dụng sản phẩm nhập khẩu chính ngạch

Là người tiêu dùng Thực phẩm chức năng chính hãng, ngày nay, rất nhiều khách hàng đã lựa chọn chuyển sang sử dụng nguồn sản phẩm Thực phẩm chức năng phân phối chính ngạch thay cho các sản phẩm xách tay, đa cấp,.. Không rõ nguồn gốc.

Nhập khẩu chính ngạch:

– Xuất nhập khẩu chính ngạch là sự giao thương giữa hai nước, cụ thể là giữa Việt Nam và một quốc gia khác, thông qua sự kiểm duyệt nghiêm ngặt theo các quy chuẩn của các cơ quan chuyên ngành dựa trên Hiệp định đã ký về mọi mặt như chất lượng sản phẩm, an toàn vệ sinh,…Thực phẩm chức năng nhập khẩu chính ngạch thường được nhập về nước theo số lượng lớn, khâu kiểm tra cực kì gắt gao với hàng loạt các giấy tờ phức tạp, nhằm đảm bảo chất lượng sản phẩm an toàn nhất đến tay người tiêu dùng.

– Thực phẩm chức năng nhập khẩu chính ngạch theo đó đương nhiên sẽ đạt được những chất lượng trên cả tuyệt vời, đảm bảo 100% về độ an toàn cũng như cam kết chính hãng từ nhà sản xuất. Bên cạnh đó, việc nhập khẩu Thực phẩm chức năng chính ngạch cũng giúp chọn lọc những sản phẩm có độ thích ứng tốt, đạt chuẩn, phù hợp với thể trạng, sức khoẻ của người tiêu dùng Việt. 

Hàng nhập khẩu chính ngạch chất lượng cao:

Các đơn vị phân phối sản phẩm Thực phẩm chức năng chính ngạch đem đến cho người tiêu dùng sự an tâm tuyệt đối, bởi lẽ, trong mỗi sản phẩm khi qua được các quy chuẩn nhập khẩu đều có thể đáp ứng các nhu cầu cơ bản sau:

– Đạt chuẩn theo quy định nhà nước, minh bạch hóa đơn, đảm bảo tính pháp lý.

– Hàng hóa về nguyên đai nguyên kiện, không móp méo, không ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm.

– Luôn rõ ràng về mặt nguồn gốc, xuất xứ, công dụng cũng như thành phần sản phẩm.

Xu hướng chuyển đổi sử dụng Thực phẩm nhập khẩu chính ngạch:

Thay vì sử dụng Thực phẩm chức năng xách tay từ nước ngoài; ngày nay, người tiêu dùng đã chọn lựa tin dùng sản phẩm nhập khẩu chính ngạch để đảm bảo về chất lượng sản phẩm cũng như mức độ uy tín của nơi phân phối sản phẩm. Những đơn vị phân phối Thực phẩm chức năng chính ngạch trên thị trường cam kết sản phẩm đều có mã vạch quốc tế, mã sản phẩm, tem của nhà sản xuất. Hơn thế nữa, tất cả sản phẩm nhập về Việt Nam đều được kiểm định và cấp chứng nhận hợp quy chuẩn, an toàn từ các cơ quan kiểm định Việt Nam. 

Tin dùng lựa chọn sản phẩm nhập khẩu chính ngạch là phương pháp tối ưu nhất để đảm bảo được mức độ uy tín và đáng tin cậy của đại lý phân phối. Đây cũng chính là xu hướng kinh doanh của các đơn vị phân phối cũng như thói quen mua sắm của người tiêu dùng trong những năm gần đây để có được những sản phẩm với chất lượng tốt nhất và phù hợp nhất với nhu cầu người tiêu dùng tại Việt Nam.

 

NUTRICONNECT – THƯƠNG HIỆU NHẬP KHẨU HÀNG CHÍNH HÃNG CANADA ĐẦU TIÊN TẠI VIỆT NAM 

www.thuocbocanda.vn 

Hotline :  0909 503 775

Email: hello@thuocbocanada.vn 

Địa chỉ: 727 Âu Cơ, Phường Tân Thành, Quận Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh

 

Buy now
(028) 7777 5533
(028) 7777 5533