Ưu điểm của NutriConnect tại thị trường Việt Nam

Mang trong mình sứ mệnh phân phối sản phẩm tốt nhất cho sức khỏe người tiêu dùng tại Việt Nam, NutriConnect được sáng lập như một niềm tự hào bởi sự uy tín về chất lượng sản phẩm, sự minh bạch về nguồn gốc xuất xứ cũng như giấy phép kinh doanh hàng chính hãng từ Canada. Đây là một trong những điểm mạnh mà NutriConnect luôn cam kết thực hiện và duy trì để cung cấp cho người tiêu dùng sản phẩm tốt nhất.

Am hiểu thị trường Việt Nam:

Là nhà phân phối trực tiếp hàng Canada chính hãng tại thị trường Việt Nam, NutriConnect lựa chọn nhập khẩu sản phẩm được cấp phép công bố theo quy chuẩn của Cục An toàn thực phẩm Việt Nam. Hơn thế nữa, các sản phẩm tại NutriConnect đều qua chọn lọc gắt gao nhằm phù hợp với tiêu chí thể trạng và tính trạng của người Việt Nam. NutriConnect tại Việt Nam là đơn vị sẽ luôn cam kết phân phối sản phẩm chính hãng, đạt chuẩn theo các quy định an toàn sức khoẻ người tiêu dùng.

Thấu hiểu các dòng sản phẩm Thực phẩm chức năng tại Canada:

Nhập khẩu Thực phẩm chức năng có nguồn gốc trực tiếp từ Canada, thông qua rất nhiều giai đoạn kiểm duyệt về mặt sản phẩm cũng như giấy tờ pháp lý. Hơn ai hết, NutriConnect hiểu rõ công dụng và đặc tính của từng dòng Thực phẩm chức năng và nhóm đối tượng phù hợp sử dụng sản phẩm. Ngoài ra, mỗi sản phẩm tại NutriConnect đều được nhập khẩu trực tiếp về Việt Nam từ những nhà sản xuất có thâm niên trên 30 năm tại thị trường Canada và được tin dùng tại những thị trường lớn trên thế giới như Canada, Mĩ,…

Sản phẩm uy tín, chất lượng:

Tự hào là nơi đặt mọi tâm huyết vào việc chọn lọc kỹ càng từng sản phẩm dành riêng cho thị trường Việt Nam, NutriConnect luôn cung cấp những mặt hàng tốt nhất cho sức khoẻ quý khách hàng. Mọi sản phẩm tại NutriConnect đều đảm bảo bốn tiêu chuẩn vàng để đạt đến chất lượng tối ưu cho người tiêu dùng, bao gồm: Sản phẩm chính hãng – Đạt tiêu chuẩn GMP – Độc quyền phân phối chính hãng tại Việt Nam – Có giấy phép công bố theo quy chuẩn Cục An toàn thực phẩm Việt Nam.

NutriConnect cam kết tất cả sản phẩm tại đơn vị đều được nhập khẩu chính hãng từ nhà sản xuất Canada, được kiểm nghiệm đạt tiêu chuẩn GMP, được nhập khẩu và phân phối chính ngạch tại Việt Nam và được cấp phép đầy đủ theo quy định của Cục An toàn Thực phẩm Việt Nam để có thể phân phối đến tay người tiêu dùng sản phẩm có chất lượng tốt nhất và phù hợp nhất.

NUTRICONNECT – THƯƠNG HIỆU NHẬP KHẨU HÀNG CHÍNH HÃNG CANADA ĐẦU TIÊN TẠI VIỆT NAM 

www.thuocbocanda.vn 

Hotline :  0909 503 775

Email: hello@thuocbocanada.vn 

Địa chỉ: 727 Âu Cơ, Phường Tân Thành, Quận Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh

 

Buy now
(028) 7777 5533
(028) 7777 5533