Thực phẩm chức năng chính hãng quan trọng như thế nào?

Thực phẩm chức năng chính hãng là sản phẩm có thể đảm bảo tuân thủ được các tiêu chí sau:

Giấy chứng nhận rõ ràng, hợp pháp:

Đối với những đơn vị phân phối thực phẩm chức năng chính hãng, họ sẽ không ngại ngần và hoàn toàn có đủ khả năng cung cấp cho người tiêu dùng những chứng từ kinh doanh hợp pháp cũng như nguồn gốc rõ ràng của sản phẩm. Bên cạnh đó, Quý khách hàng còn được hướng dẫn kỹ càng các phương thức tra cứu giấy phép chứng nhận cũng như mã sản phẩm trên các nguồn uy tín.

Nhà sản xuất Thực phẩm chức năng kinh nghiệm, lâu năm:

Thực phẩm chức năng chính hãng từ những nhà sản xuất lâu đời, dày dặn kinh nghiệm với những quy trình khép kín đạt chuẩn. Sau đó được phân phối trực tiếp tới tay các đơn vị với đầy đủ giấy phép, kiểm duyệt của cơ quan nhà nước để có được sản phẩm tốt nhất, chất lượng nhất đến tay người tiêu dùng.

Độ hiệu quả của sản phẩm:

Khi lựa chọn sử dụng Thực phẩm chức năng chính hãng, người tiêu dùng được trải nghiệm những sản phẩm chất lượng tốt nhất, đem lại hiệu quả cao nhất, có chứng thực hiệu quả từ các thị trường trọng điểm trên thế giới.

Là người tiêu dùng thông minh, Quý khách hàng nên cẩn trọng khi quyết định tin dùng đơn vị phân phối Thực phẩm chức năng chính hãng để có thể bảo vệ an toàn sức khoẻ cho chính gia đình mình và lựa chọn được sản phẩm với chất lượng tốt nhất.

NUTRICONNECT – THƯƠNG HIỆU NHẬP KHẨU HÀNG CHÍNH HÃNG CANADA ĐẦU TIÊN TẠI VIỆT NAM 

www.thuocbocanda.vn 

Hotline :  0909 503 775

Email: hello@thuocbocanada.vn 

Địa chỉ: 727 Âu Cơ, Phường Tân Thành, Quận Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh

Buy now
(028) 7777 5533
(028) 7777 5533