I. Các hình thức thanh toán:

NutriConnect áp dụng các hình thức thanh toán đa dạng, tùy thuộc vào nhu cầu và mang tính tiện lợi cao cho Quý khách hàng:

A. Phương thức Thanh toán bằng thẻ ATM nội địa (Internet Banking), trước khi nhận hàng

Bạn cần đăng ký internet banking (thanh toán trực tuyến) tại ngân hàng hiện hữu trước khi sử dụng thanh toán bằng ATM nội địa.

B. Phương thức Thanh toán bằng Thẻ tín dụng/ghi nợ
  1. Phương thức thanh toán sử dụng Thẻ tín dụng/ghi nợ: Visa, Master Card, JCB
  2. Thanh toán chỉ áp dụng cho thẻ tín dụng/ghi nợ được phát hành tại Việt Nam
C. Phương thức Thanh toán qua chuyển khoản, trước khi nhận hàng (CBD)
  1. Thông tin chuyển khoản: Chủ tài khoản: Công ty TNHH Nhật Nhi Trần, Ngân hàng TMCP Tiên Phong, chi nhánh TP.HCM (TP Bank), Số TK: 25582546002
  2. Lưu ý: Quý khách hàng vui lòng chỉ thực hiện chuyển khoản khi có xác nhận từ giao dịch viên của NutriConnect, sau khi hoàn tất thành công đặt hàng
D. Phương thức Thanh toán ngay khi nhận hàng (COD)

Quý khách hàng thực hiện thanh toán khi nhân viên giao hàng vận chuyển đơn hàng đến địa chỉ giao hàng.

II. Quy định thanh toán tại NutriConnect
  1. NutriConnect chỉ chấp nhận các phương thức thanh toán được liệt kê phía trên, và sẽ không chấp nhận bất kỳ hình thức thanh toán nào khác ngoài phạm vi hỗ trợ.
  2. NutriConnect hoàn toàn không chịu trách nhiệm cho bất kỳ hình thức thanh toán ngoài các phương thức thanh toán nêu trên.
  3. NutriConnect không chịu trách nhiệm cho bất kỳ giao dịch sản phẩm nào được thực hiện một chiều khi chưa có thông tin xác nhận từ NutriConnect.
  4. NutriConnect sẽ giữ quyền kiện, và/hoặc có biện pháp xử lý theo pháp luật Việt Nam quy định đối với những hành vi vi phạm, cố tình gian lận, lừa đảo trong quá trình thực hiện thanh toán giao dịch sản phẩm, bằng tiền mặt hoặc thanh toán trực tuyến. Quy trình thanh toán của NutriConnect/ Cty TNHH Nhật Nhi Trần đã báo cáo và được duyệt bởi Bộ Công Thương, và được kiểm chứng của bên thứ ba – VNPay, Công ty cổ phần thanh toán Việt Nam.
Buy now
(028) 7777 5533
(028) 7777 5533