Đồng hành cùng não bộ trong giai đoạn phát triển “vàng”

Não là bộ phận quan trọng nhất của mỗi con người, và cũng là cơ quan cần được chăm sóc nhất trong quá trình phát triển của trẻ nhỏ. Đó là lý do vì sao, NutriConnect lựa chọn sản phẩm GENIUS Kids and Teens chính hãng để cùng bố mẹ chăm sóc cho sự phát triển não bộ của con.

Bố mẹ nên lưu ý, 60% não được cấu tạo bởi các axit béo thiết yếu – Essential Fatty Acids (EFAs). Các axit này đảm bảo màng tế bào thần kinh não luôn linh hoạt để tiếp nhận và truyền tín hiệu cho toàn não bộ và cơ thể con người.

Tuy rằng đây là những axit béo “thiết yếu”, cơ thể chúng ta lại không thể tự tổng hợp chúng được. Vì vậy, trong quá trình phát triển não bộ của trẻ em, nếu giảm hụt các chất axit béo thiết yếu sẽ dẫn đến sự giảm tập trung, ảnh hưởng quá trình tiếp nhận thông tin và tiếp thu những khái niệm mới.

GENIUS Kids and Teens là sản phẩm thế nào?  

GENIUS Kids and Teens đã được nghiên cứu và ra mắt cho thị trường để quan tâm và thúc đẩy sự phát triển não bộ trẻ em. Sản phẩm được chiết xuất từ dầu cá hoang dã – hoàn toàn không lớn lên trong môi trường nuôi nhốt và không chứa thuốc tăng trưởng hooc-môn hay kháng thể. Dầu cá hoang dã của GENIUS chứa hàm lượng rất cao Omega-3 DHA và EPA, cung cấp 90% chất axit béo cần thiết – EFAs cho não bộ.

Tuy nhiên, điều đặc biệt và đắt giá nhất của dầu cá hoang dã Omega-3 GENIUS là sản phẩm được tổ chức thế giới IFOS chứng nhận là dầu cá tinh khiết nhất. IFOS kiểm nghiệm và đánh giá dầu cá theo những tiêu chí như: mức độ an toàn, độ tinh khiết, chất lượng, không chứa chất độc hại (chì, thủy ngân,..). GENIUS Kids and Teens không chỉ được IFOS chứng nhận mà luôn đạt chuẩn 5 sao trên 5 sao, nghĩa là dầu cá luôn vượt mức tiêu chuẩn của thị trường.

GENIUS Kids and Teens dành cho đối tượng nào?

Là sản phẩm chứa dầu cá tinh khiết giúp cho sự phát triển não bộ, Nutripur GENIUS phù hợp với tất cả trẻ em từ 4-16 tuổi, lứa tuổi “vàng” để tập trung vào sự phát triển của não bộ.

GENIUS Kids and Teens sẽ phù hợp tất cả mọi trẻ em 4-16 tuổi để

  • Tăng cường trí tuệ: nghĩ nhanh hơn, kỹ lưỡng hơn và hiệu quả hơn;
  • Tập trung hơn: bắt đầu và hoàn thành công việc hoàn toàn, hiệu quả;
  • Tập trung sắp xếp và giải quyết lượng lớn công việc và thông tin;
  • Tiếp thu thông tin;
  • Tối ưu hóa các chức năng của não bộ;
  • Hỗ trợ, làm giảm các biểu hiện của trẻ ADD/ADHD (Tăng động  giảm tập trung).
Sản phẩm GENIUS Kids and Teens có những ưu điểm gì?

NutriConnect luôn chọn lọc những sản phẩm với chất lượng tối ưu nhất để phân phối chính hãng đến người tiêu dùng ở Việt Nam. Đối với GENIUS Kids and Teens, những điểm mạnh đã thuyết phục được NutriConnect bao gồm:

  • Được chứng nhận dầu cá Omega-3 tinh khiết nhất từ tổ chức thế giới IFOS;
  • Dầu cá vượt tiêu chuẩn thị trường, chứng nhận 5 sao trên 5 sao;
  • Nhà sản xuất thâm niên hơn 30 năm tại Canada;
  • Hơn 5 năm lưu hành ở Bắc Mỹ và chứng thực hiệu quả.

Qua những thông tin trên, NutriConnect mong rằng đã cung cấp cho Quý phụ huynh thông tin thiết yếu về sản phẩm GENIUS Kids and Teens. Nếu Quý phụ huynh có thắc mắc về sản phẩm trong quá trình tìm hiểu,đừng ngần ngại kết nối ngay với NutriConnect để có cơ hội hiểu cặn kẽ hơn về thực phẩm bổ sung này!

NUTRICONNECT – THƯƠNG HIỆU NHẬP KHẨU HÀNG CHÍNH HÃNG CANADA ĐẦU TIÊN TẠI VIỆT NAM

www.thuocbocanda.vn
Hotline : 028 7777 5533
Email: hello@thuocbocanada.vn
Địa chỉ: 727 Âu Cơ, Phường Tân Thành, Quận Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh

Buy now
(028) 7777 5533
(028) 7777 5533