Câu chuyện của hai chị em khi dùng GENIUS Kids and Teens

Khi đã dành nhiều thời gian tìm hiểu về GENIUS Kids and Teens, chắc hẳn Qúy phụ huynh cũng đã nghe qua nhiều câu chuyện và phản hồi từ những bậc phụ huynh khác. Tuy nhiên, NutriConnect hy vọng sẽ mang đến một góc nhìn khác cho bố mẹ – đó chính là góc nhìn của con. Qua bài viết này, bố mẹ hãy cùng NutriConnect lắng nghe các con cảm nhận như thế nào về sản phẩm GENIUS Kids and Teens.

 

Sau hơn ba tháng sử dụng thực phẩm bổ sung dưỡng chất cho não GENIUS Kids and Teens, Phạm Ánh Minh (16 tuổi) – chị của Phạm Phúc Đạt (10 tuổi) đã nhận thấy sự thay đổi rõ rệt từ em mình: “Từ nhỏ, Đạt đã rất hiếu động, thích chạy nhảy và ít vâng lời. Điều này cũng xảy ra xuyên suốt thời gian từ khi em học tiểu học. Mỗi khi kèm em trai học bài, em luôn mất kiên nhẫn vì em trai không hề tập trung vào lời em nói. Điều này khiến em trở nên nóng giận và bắt đầu lớn tiếng với em mình. Từ khi mẹ cho em thường xuyên dùng GENIUS, em trai đã dần tập trung hơn, bình tĩnh hơn và chịu nghe giảng bài hơn. Em nhận ra sự khác biệt rõ ràng là khi em đã không còn phải lớn tiếng với em mình nữa, chị em cũng thân hơn từ đó.”

 

Đáp lại tâm sự của chị,  Đạt cũng đã chia sẻ rằng: “Con thấy rất buồn mỗi khi bị chị la, nhưng mà con thích nhìn ra cửa sổ hay nhìn đi chỗ khác khi chị giảng bài. Con cũng biết sai nhưng không sửa được. Từ khi mẹ dặn con uống GENIUS, con ngồi học không bị chán nên tự nhiên chị không la con nhiều nữa. Con cũng thấy vui vì hiểu bài chị giảng nên lên lớp được cô khen.”

NutriConnect hy vọng, qua những lời kể hồn nhiên và chân thật đến từ hai chị em đã giúp cho bố mẹ phần nào hiểu hơn về công dụng tích cực của GENIUS Kids and Teens. Quan trọng hơn hết, là sự thay đổi tích cực trong hành vi và cảm xúc của con khi sử dụng sản phẩm. 

 

NUTRICONNECT – THƯƠNG HIỆU NHẬP KHẨU HÀNG CHÍNH HÃNG CANADA ĐẦU TIÊN TẠI VIỆT NAM

www.thuocbocanda.vn

Hotline : 028 7777 5533

Email: hello@thuocbocanada.vn

Địa chỉ: 727 Âu Cơ, Phường Tân Thành, Quận Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh

Buy now
(028) 7777 5533
(028) 7777 5533