Điều gì khiến Quý khách hàng lựa chọn NutriConnect?

NutriConnect tự hào có những điểm mạnh vượt trội so với tiêu chuẩn thị trường tại Việt Nam giúp cho Quý khách hàng có thể tin tưởng chọn lựa sản phẩm Thực phẩm chức năng chính hãng tại đơn vị:

Sản phẩm chính hãng từ NutriConnect được nhập khẩu chính ngạch 100% từ Canada, mang lại sự yên tâm tuyệt đối về nguồn gốc sản phẩm.

Nhà sản xuất sản phẩm Thực phẩm chức năng tại chính hãng tại NutriConnect có hơn 30 năm kinh nghiệm tại Canada. 

Sản phẩm chính hãng tại NutriConnect có trên 5 năm lưu hành tại các thị trường lớn như Mĩ và Canada, đảm bảo tuyệt đối cho người tiêu dùng về hiệu quả của sản phẩm

Trải nghiệm thực tế khách hàng:

NutriConnect luôn đánh giá tính thiết yếu, tính an toàn, tính tương tác và tính hiệu quả của các chất trong các sản phẩm chăm sóc sức khoẻ thông qua các nghiên cứu, thử nghiệm lâm sàng, và tương tác với người tiêu dùng. Từ đó, chọn lọc được những sản phẩm với chất lượng tốt nhất phân phối đến tay Quý khách hàng đã tin tưởng sử dụng sản phẩm chính hãng tại NutriConnect. 

Hầu hết người tiêu dùng trải nghiệm tại NutriConnect đều cảm thấy rất hiệu quả với những sản phẩm mà họ lựa chọn tin dùng. Dưới đây là một trong những trường hợp người tiêu dùng, chị Nguyễn Thị Thanh Hoa sử dụng Thực phẩm chức năng chính hãng tại NutriConnect trong quá trình hỗ trợ điều trị chứng rối loạn tăng động giảm tập trung ở con trai mình.

 

Chị Hoa, 48 tuổi chia sẻ: “Con trai tôi giai đoạn 5 tuổi trước khi bước vào tiểu học luôn khiến tôi đau đầu mỗi khi nhắc đến tình trạng học tập của bé ở trường mẫu giáo. Trước đây, con tôi cực kì khó tính, khó chịu và khó chiều, bé dễ dàng bị kích động bởi mọi chuyện xung quanh khiến tôi và ông xã lo lắng vô cùng. Ở lớp, bé không bao giờ tuân thủ theo những quy định mà giáo viên đưa ra, càng không hề muốn cố gắng chơi đùa cùng các bạn đồng trang lứa. Lúc đó, vợ chồng tôi cứ nghĩ do bé sinh ra vốn đã có tính cách quậy phá, khó bảo nên vô cùng mệt mỏi. Sau đó tôi có đọc được thông tin sản phẩm Thực phẩm bổ sung chính hãng tại NutriConnect là Genius Kids and Teens- sản phẩm có chứa dầu cá hoang dã – nguyên liệu sạch nhất, có độ khả dụng sinh học cao nhất, chứa hàm lượng rất cao Omega-3 DHA và EPA, cung cấp 90% chất axit béo cần thiết – EFAs cho não bộ, hỗ trợ giúp bé tăng khả năng tập trung đồng thời cải thiện khả năng học tập nên vợ chồng tôi có thử. Sau khi dùng hết 3 lọ thì quả là bé hấp thụ rất tốt các chất trong sản phẩm, trở thành cậu bé thân thiện được các bạn yêu thích và có cải thiện rõ rệt trong khả năng tập trung, tiếp cận những trải nghiệm học tập tích cực. Cả nhà tôi vui mừng vô cùng.”

Tại NutriConnect, chúng tôi tâm niệm “Có khách hàng đã khó, giữ khách hàng khó hơn”. Vì thế, NutriConnect luôn đặt lên hàng đầu trách nhiệm cung cấp các sản phẩm chất lượng chính hãng đã qua chọn lọc kĩ càng để phù hợp với tính trạng và thể trạng người tiêu dùng Việt nhằm mang lại sức khoẻ tốt nhất cho khách hàng. Chị Hoa đã thử và thành công, còn bạn thì sao?

 

NUTRICONNECT – THƯƠNG HIỆU NHẬP KHẨU HÀNG CHÍNH HÃNG CANADA ĐẦU TIÊN TẠI VIỆT NAM 

www.thuocbocanda.vn 

Hotline :  0909 503 775

Email: hello@thuocbocanada.vn 

Địa chỉ: 727 Âu Cơ, Phường Tân Thành, Quận Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh

 

Buy now
(028) 7777 5533
(028) 7777 5533