Về Chúng Tôi

Thuốc Bổ Canada – Đơn vị nhập khẩu hàng Canada chính hãng đầu tiên tại Việt Nam

Mang trong mình sứ mệnh nâng cao sức khỏe và chất lượng cuộc sống cho người dân Việt Nam, bắt nguồn từ Canada, Thuốc Bổ Canada đã được thành lập để trở thành cầu nối, mang những sản phẩm chất lượng cao từ Canada lần đầu tiên hợp pháp phân phối trực tiếp tại Việt Nam.

Với tiêu chí lựa chọn sản phẩm kỹ lưỡng, phù hợp với thể trạng, tầm vóc của người dân Việt Nam, các sản phẩm thực phẩm chức năng được nhập khẩu tại Thuốc Bổ Canada luôn đảm bảo bốn tiêu chuẩn vàng để đạt đến chất lượng tối ưu cho người tiêu dùng, bao gồm: Sản phẩm chính hãng – Đạt tiêu chuẩn GMP – Độc quyền phân phối  tại Việt Nam – Có giấy phép công bố theo qui chuẩn Cục An Toàn Thực Phẩm Việt Nam.

Sản phẩm nhập khẩu chính hãng từ Nhà Sản Xuất lâu đời trên 30 năm tại Canada

Với nhiều năm kinh nghiệm tại thị trường Canada, tất cả sản phẩm thực phẩm chức năng nhập khẩu tại Thuốc Bổ Canada luôn được lựa chọn từ những nhà sản xuất lâu đời trên 30 năm có uy tín, và được lưu hành trên 5 năm tại thị trường Hoa Kỳ và Canada, nhằm mang đến dòng sản phẩm không chỉ phù hợp mà còn có chất lượng tối ưu dành cho người tiêu dùng tại Việt Nam. 

Quy trình sản xuất đạt tiêu chuẩn GMP – được Bộ Y Tế/ Health Canada phê duyệt

Quy trình sản xuất thực phẩm chức năng nhập khẩu Thuốc Bổ Canada tại các nhà sản xuất Canada đều đạt chuẩn GMP và đồng thời, mỗi sản phẩm đều được cấp một mã khai sinh riêng biệt NPN (Natural Product Number) bởi Bộ Y Tế Health Canada, xác thực về 3 tiêu chuẩn An Toàn – Hiệu Quả – Chất Lượng của sản phẩm, trước khi được tiêu thụ rộng rãi trên thị trường. Do đó tất cả các sản phẩm tại NutriConnect đều có thể kiểm tra thông tin xuất xứ sản phẩm qua mã NPN trên bao bì tại website của Bộ Y tế Health Canada, đảm bảo tuyệt đối về chất lượng có chứng thực của sản phẩm.

Sản phẩm được nhập khẩu và phân phối chính ngạch độc quyền tại thị trường Việt Nam

Hiểu được nỗi lo lắng của người tiêu dùng về các sản phẩm thực phẩm chức năng trôi nổi, được bán không chính thức trên thị trường, gây nên những ảnh hưởng tiêu cực cho sức khỏe người dùng do nguồn gốc không rõ ràng, thành phần, liệu trình không phù hợp, NutriConnect tự hào là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam có giấy phép kinh doanh hợp pháp cho tất cả các sản phẩm thực phẩm chức năng được nhập khẩu và phân phối. Đồng thời chất lượng sản phẩm cũng được chứng thực vượt trội từ người tiêu dùng Bắc Mỹ qua nhiều năm. 

Giấy phép công bố theo qui chuẩn Cục An Toàn Thực Phẩm – Việt Nam

Để đảm bảo về độ tương thích với tầm vóc, thể trạng và sức khỏe của người tiêu dùng Việt, các sản phẩm thực phẩm chức năng tại NutriConnect đều được cấp phép công bố theo qui chuẩn của Cục An Toàn Thực Phẩm Việt Nam. Do đó, người tiêu dùng hoàn toàn có thể yên tâm, lựa chọn các sản phẩm phù hợp tại Thuốc Bổ Canada để nâng cao sức khỏe và chất lượng cuộc sống cho bản thân và gia đình của mình. 

Buy now
(028) 7777 5533
(028) 7777 5533