Tăng cường năng lực ghi nhớ - Giảm biểu hiện Tăng động/Giảm tập trung cùng GENIUS Kids and Teens

Được sản xuất và nhập khẩu chính ngạch 100% từ Canada, viên uống GENIUS Kids and Teens hỗ trợ cha mẹ giúp con tăng cường năng lực ghi nhớ và giảm biểu hiện của hội chứng Tăng động - Giảm chú ý trong thời kỳ phát triển vàng của não bộ con trẻ.
BẠN CÓ BIẾT GENIUS LÀ SẢN PHẨM HÀNG ĐẦU VỀ OMEGA-3 TRÊN THỊ TRƯỜNG HIỆN NAY?

GENIUS LÀ DUY NHẤT

VÌ SAO GENIUS KHÁC TẤT CẢ CÁC SẢN PHẨM BỔ NÃO KHÁC?

GENIUS Kids and Teens không chỉ cung cấp nguồn Axit béo thiết yếu tốt nhất mà còn phối hợp với những chất dinh dưỡng quan trọng khác như Phosphatidylcholine (PC). Ví dụ: DHA chỉ hiệu quả tối ưu khi cùng với PC, tối ưu hóa chức năng và số lượng của các chất dẫn truyền thần kinh trong các vùng não chịu trách nhiệm về trí nhớ và học tập. Điều này có nghĩa là GENIUS giúp não thu hồi thông tin nhanh hơn và chuẩn xác hơn!

Ngoài ra, GENIUS còn cung cấp GLA, theo nghiên cứu là axit béo thiết yếu thường thiếu hụt ở trẻ tăng động. Bằng cách cung cấp GLA cho cơ thể, GENIUS làm dịu hệ thần kinh của trẻ. Điều này có nghĩa là GENIUS cũng làm giảm các triệu chứng lo lắng, hiếu động thái quá hay tâm trạng trầm buồn ở trẻ. Đó là lí do tại sao GENIUS được coi là sự thay thế tự nhiên cho thuốc điều trị chứng rối loạn tăng động giảm chú ý – ADHD!

GENIUS thực sự đặc biệt, vì vậy GENIUS mang lại hiệu quả cao hơn và đáng tin cậy hơn các sản phẩm khác trên thị trường!

TẠI SAO LỰA CHỌN SẢN PHẨM GENIUS KIDS AND TEENS
MADE IN CANADA

CÁC KHÁCH HÀNG NÓI GÌ VỀ GENIUS KIDS AND TEENS

 • Con trai tám tuổi của tôi gặp khó khăn khi đi học, giáo viên chủ nhiệm liên tục cảnh báo và tôi bắt đầu tìm hiểu thấy con khó tập trung và điều đó khiến tôi bối rối và lo lắng. May mắn nhất là tôi đã cho con uống GENIUS Kid nó đã tạo ra sự đột phá trong kết quả học tập và quan trọng là sự vui tươi tự tin, năng động của con mình.
  Cô Hải
  Nhân Viên Văn Phòng
 • Con trai tôi đã bình tĩnh và kiểm soát được lo âu trước kì thi. Chúng tôi đã vượt qua được những giai đoạn khó khăn nhờ Genius Kid, đây là sản phẩm mà chúng tôi sẽ sử dụng thường xuyên.
 • Tôi dùng GENIUS thường xuyên và bây giờ tôi có thể tập trung tốt hơn nhiều so với trước đây. Tôi bình tĩnh hơn và tôi có thành tích tốt hơn trên giảng đường. Cảm ơn GENIUS, tôi thực sự khuyên dùng cho những người lớn nhưng tâm trí vẫn chạy nhảy như đứa trẻ như tôi.
  Chị Nguyệt

TĂNG CƯỜNG NĂNG LỰC GHI NHỚ
GIẢM BIỂU HIỆN TĂNG ĐỘNG GIẢM CHÚ Ý

Tối ưu thành tích học tập của con và hơn thế!
  Buy now
  (028) 7777 5533
  (028) 7777 5533