Sau khi tìm hiểu những thông tin về sản phẩm GENIUS Kids and Teens dành cho con của mình, nếu bố mẹ còn đang phân vân không biết liệu sản phẩm thực sự sẽ có thể giúp đỡ, hỗ trợ cho quá trình phát triển não bộ của con mình hay không. Hãy cùng NutriConnect lắng nghe những chia sẻ của các gia đình có con đang sử dụng GENIUS Kids and Teens nhé.

Giai đoạn khi con bước vào tiểu học và khoảng thời gian cực kỳ khó khăn cho lẫn bố mẹ và con. Bởi vì nhiều nguyên nhân tác động, con không chịu tập trung khi học và thường xuyên nhận được sự nhắc nhở từ cô giáo. Khiến cho phu huynh Lê Minh Châu – mẹ của bé Bùi Tuấn Khải rất mực lo lắng và mất dần kiên nhẫn, theo như lời chị đã chia sẻ :”Đây là lần đầu tiên mình làm mẹ, lần đầu cùng con bước vào tiểu học, nên mình cũng cảm thấy rất lo lắng và áp lực. Sau vài tháng học lớp một, mà cô giáo liên tục nhắc nhở rằng con thiếu tập trung khi nghe giảng bài lẫn khi tự làm bài tập. Ở nhà cũng thế, con mất rất nhiều thời gian để hoàn thành bài tập viết, mà nét chữ rất nguệch ngoạc rất khó coi.” Điều này khiến mẹ đặc biệt lo lắng sau khi trao đổi với cô giáo, cô đã chia sẻ rằng điều quan trọng nhất của bậc tiểu học là rèn luyện chữ viết, nhận ra chữ để biết đọc và hình thành những khái niệm toán cơ bản.

Sau khi tìm hiểu và được tư vấn từ NutriConnect, mẹ đã tin tưởng và bắt đầu sử dụng thực phẩm bổ sung GENIUS Kids and Teens. Mặc dù ban đầu cũng có nhiều hoài nghi, nhưng mẹ đã dần nhận thấy sự cải thiện rõ rệt từ con: “Con bắt đầu ngồi yên hơn trên bàn học, và ngồi học được lâu hơn. Đặc biệt, con bắt đầu bình tĩnh, tập trung lắng nghe mẹ giảng bài hơn, cho dù là mẹ đang sửa chỉ những nét chữ nhỏ nhất. Sau nhiều tháng sử dụng liên tục, cô giáo đã có những phản hồi tích cực rằng con viết chữ đã có tiến bộ vượt bậc. Không những thế, thái độ học tập của con trong trường rất tốt.” Mẹ cũng đã chia sẻ thêm rằng bản thân cảm thấy rất vui khi con từng bước trưởng thành. Nhưng quan trọng hơn hết là sự tự hào, tự hào khi con tiến bộ và tự hào khi bản thân đang dần học được cách làm mẹ, người mà sẽ dành trọn hết cho con sự yêu thương và đồng hành trên bước đường trưởng thành của con. 

Câu chuyện của phụ huynh Lê Minh Châu và con của mình là một trong rất nhiều gia đình đã nhận ra hiệu quả của GENIUS Kids and Teens đến cho con. Là đơn vị nhập khẩu chính hãng sản phẩm GENIUS Kids and Teens tại Việt Nam NutriConnect rất tự hào và vui mừng khi đã hỗ trợ bố mẹ trên hành trình phát triển của con. 

 

NUTRICONNECT – THƯƠNG HIỆU NHẬP KHẨU HÀNG CHÍNH HÃNG CANADA ĐẦU TIÊN TẠI VIỆT NAM

www.thuocbocanda.vn

Hotline : 028 7777 5533

Email: hello@thuocbocanada.vn

Địa chỉ: 727 Âu Cơ, Phường Tân Thành, Quận Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh

Buy now
(028) 7777 5533
(028) 7777 5533