Bảng thành phần vàng của GENIUS Kids and Teens

Sản phẩm Thực phẩm chức năng GENIUS Kids and Teens:

Luôn mang trong mình sứ mệnh đem đến sản phẩm chính hãng tốt nhất cho sức khỏe của người tiêu dùng Việt Nam, sản phẩm Thực phẩm chức năng GENIUS Kids and Teens không sử dụng bất kỳ loại cồn, chất bảo quản, chất tạo màu, và các phụ gia độc hại theo quy chuẩn an toàn Health Canada.

GENIUS Kids and Teens là một loại Thực phẩm bổ sung chính hãng được sản xuất bởi công nghệ tiên tiến nhất tại Canada giúp tối ưu các chức năng não, cải thiện rõ rệt khả năng tập trung, hỗ trợ phát triển hệ thần kinh và mắt. Đặc biệt, Genius còn có tác dụng hỗ trợ giảm các biểu hiện rối loạn tăng động giảm chú ý- ADD/ADHD ở  trẻ qua đó giúp trẻ phát triển thông minh vượt trội và hỗ trợ khả năng học tập. 

Genius Kids and Teens có vai trò quan trọng như thế nào trong quá trình phát triển ở con?

Có thể mẹ chưa biết, giai đoạn từ 4 đến 16 tuổi chính là giai đoạn “vàng” trong quá trình hình thành và phát triển não bộ của trẻ. Trong giai đoạn này, khả năng hấp thụ chất dinh dưỡng ở trẻ rất cao. Tuy nhiên, cơ thể con người không thể hấp thụ 100% các chất dinh dưỡng trong các bữa ăn và không thể chuyển hoá toàn bộ các chất hấp thụ được khi vào cơ thể để tối ưu hoá các chức năng não. Chính vì vậy, để con có thể phát triển toàn diện phù hợp với từng giai đoạn và độ tuổi của mình thì có sự hỗ trợ từ Thực phẩm chức năng chính hãng hỗ trợ trẻ nhỏ bố mẹ sẽ cung cấp cho con điều tốt nhất. Đặc biệt, trong GENIUS Kids and Teens có bảng thành phần vàng đáp ứng mọi nhu cầu hỗ trợ phát triển đồng thời tăng khả năng hoạt động chức năng của não bộ :

1. Dầu cá hoang dã:

Dầu cá hoang dã 

Với mong muốn đem đến sản phẩm tốt nhất cho trẻ, GENIUS Kids and Teens được chiết xuất từ dầu cá hoang dã – nguyên liệu sạch nhất, có độ khả dụng sinh học cao nhất, chứa hàm lượng rất cao Omega-3 DHA và EPA, cung cấp 90% chất axit béo cần thiết – EFAs cho não bộ. Theo nghiên cứu cho thấy, trong nguồn dầu cá nuôi có hàm lượng chất ô nhiễm cao hơn nhiều so với cá hồi hoang dã. Sử dụng nguồn dầu cá hoang dã còn giúp ngăn ngừa các tác hại đến từ việc nuôi cá bằng kháng sinh và hormone tăng trưởng. Đặc biệt, Omega-3 trong bảng thành phần của GENIUS Kids and Teens là sản phẩm được tổ chức thế giới IFOS chứng nhận là dầu cá tinh khiết nhất, có chất lượng luôn vượt trội so với tiêu chuẩn thị trường. Chính hàm lượng Omega-3 quý hiếm trong GENIUS Kids and Teens là phương pháp giúp hỗ trợ tối ưu các chức năng hoạt động của não bộ, nhờ đó cải thiện khả năng tập trung ở trẻ em.

2. Dầu đậu nành GMO Free:

Dầu đậu nành có chứng nhận không gây biến đổi gen

Trong dầu đậu nành có thành phần axit béo omega-3, không những tốt cho hoạt động của tim mạch mà còn có tác dụng trong việc bảo vệ các màng tế bào ở vùng da và mắt. Với khả năng trung hòa các gốc tự do nhờ thành phần chất chống oxy hoá, dầu đậu nành giúp đôi mắt khỏe mạnh và sáng hơn. Điểm đặc biệt ở dầu đậu nành trong sản phẩm GENIUS là chứng nhận GMO Free, hay còn được gọi là Dầu đậu nành không biến đổi gen. Việc sử dụng Dầu đậu nành có kiểm duyệt không chứa chất gây biến đổi gen giúp trẻ giảm thiểu tối đa các tác hại của GMO tới sức khoẻ như tổn thương và nhiễm độc gan, tăng nguy cơ phản ứng dị ứng, khả năng vô sinh,…

3. Dầu cây lưu ly có chứa GLA: 

Dầu cây lưu ly

GLA- axit Gamma-Linolenic là một loại axit béo được tìm thấy trong nhiều loại dầu hạt thực vật như dầu hoa lưu ly và có thể dùng làm thuốc. Theo nghiên cứu cho thấy, đây là thành phần thiết yếu thường thiếu hụt ở trẻ tăng động. Bằng cách cung cấp GLA cho cơ thể, GENIUS làm dịu hệ thần kinh của trẻ. Qua đó, GENIUS có khả năng làm giảm các triệu chứng lo lắng, hiếu động thái quá hay tâm trạng buồn ở trẻ. Đây cũng chính là thành phần chính giúp cho GENIUS được Bộ y tế Canada công nhận là sự thay thế tự nhiên trong việc hỗ trợ điều trị chứng rối loạn tăng động giảm chú ý- ADD/ADHD ở trẻ em.

4. Dầu hạt lanh hữu cơ ép lạnh:

Hạt lanh là hạt giống từ cây Linum usitatissimum. Đây là loại hạt có nguồn axit béo alpha-linolenic dồi dào – một loại axit béo omega-3 tốt cho tim. Dầu hạt lanh thường đã được nghiền và ép từ hạt lanh để giải phóng dầu tự nhiên, được sử dụng trong sản xuất và thực phẩm. Dầu hạt lanh chứa axit alpha- linolenic – axit béo omega-3 thiết yếu (ALA). ALA là omega-3 mẹ và tiền thân của EPA và DHA. Các nghiên cứu thực nghiệm đã chỉ ra rằng ALA hỗ trợ học tập và ghi nhớ. ALA được chuyển hóa thành DHA, cung cấp thêm lợi ích cho não bộ.Ngoài ra, sử dụng một sản phẩm cụ thể có chứa dầu cá cộng với dầu hạt lanh có thể làm giảm các triệu chứng khô mắt và tăng sản xuất nước mắt. Đối với trẻ nhỏ phải tập trung thời gian dài vào sách mở, tài liệu học tập trên máy tính, các dưỡng chất từ dầu hạt lanh hữu cơ sẽ hỗ trợ rất tốt trong quá trình bảo vệ hệ thần kinh mắt.

Dầu hạt lanh cũng được sử dụng như một loại thuốc. Một số nghiên cứu cho thấy axit alpha-linolenic được tìm thấy trong dầu hạt lanh và hạt lanh có lợi cho những người mắc bệnh tim, giảm huyết áp cao. Giống như hạt lanh, dầu hạt lanh chứa nhiều axit béo omega-3 tốt cho tim, một dạng axit béo omega-3 chỉ được chuyển đổi với số lượng nhỏ thành các dạng hoạt động của omega-3, như EPA và DHA.

5. Cung cấp hàm lượng Omega 3 và Omega 6:

Hàm lượng các chất Omega 3 và Omega 6 trong Genius Kids and Teens cung cấp các dưỡng chất cần thiết cho trẻ như DHA, ALA, GLA,…

DHA đặc biệt tốt  cho sự phát triển hoàn thiện chức năng nhìn của mắt ở trẻ nhỏ bởi DHA chiếm tỉ lệ cao trong võng mạc và là nơi tổng chỉ huy sự nhìn của mắt. Cụ thể hơn, DHA là một acid béo thuộc nhóm acid béo Omega-3 (acid béo không no có 22 carbon, 6 nối đôi, nối đôi đầu tiên ở vị trí carbon số 3) rất cần thiết cho sự phát triển trí não, thị giác của con người, giúp tăng khả năng miễn dịch và giảm nguy cơ phát triển dị ứng của trẻ. 

Hơn thế nữa, DHA rất quan trọng với việc phát triển trí não, giúp cho quá trình phát triển hoàn hảo của hệ thần kinh và chỉ số IQ của trẻ. DHA được đánh giá là chất không thể thiếu đối với sự phát triển của não bộ của trẻ, nó chiếm tỉ lệ rất cao trong chất xám và tạo ra độ nhạy của các nơ ron thần kinh, giúp dẫn truyền thông tin một cách nhanh chóng và chính xác. Nếu như trong quá trình phát triển của trẻ không được cung cấp đầy đủ DHA thì sẽ có chỉ số IQ thấp hơn so với bình thường.

Vì sao Nutripur Kids and Teens có tác dụng hỗ trợ trẻ em phát triển trí não?

Tất cả các thành phần của GENIUS Kids and Teens đều có tác động tích cực trên khả năng làm dịu đi hệ thần kinh của trẻ, hỗ trợ các chức năng não hoạt động một cách tốt nhất, giúp cho hệ thần kinh mắt và não bộ ở trẻ luôn duy trì ở tình trạng tốt.

Hơn thế nữa, GENIUS Kids and Teens còn có khả năng hỗ trợ điều trị cho trẻ mắc chứng rối loạn tăng động giảm chú ý- ADD/ADHD- là một dạng rối loạn sức khoẻ tinh thần khiến trẻ có thể gặp khó khăn trong việc tập trung sự chú ý vào một nhiệm vụ duy nhất hoặc ngồi yên trong thời gian dài, gây ra các hành vi hiếu động và bốc đồng trên mức bình thường.

GENIUS Kids and Teens ở đâu trên thị trường các nước?

GENIUS Kids and Teens là Thực phẩm bổ sung chính hãng được nhập trực tiếp về thị trường Việt Nam theo đường nhập khẩu chính ngạch từ nhà sản xuất có hơn 30 năm kinh nghiệm tại thị trường Canada. Hơn thế nữa, sản phẩm của thương hiệu Nutripur đã lưu hành hợp pháp tại thị trường Bắc Mỹ hơn 15 năm; được tạo thành bởi 8 thành phần thảo dược thiên nhiên (nhiều thành phần hơn so với các sản phẩm thông thường trên thị trường); được cấp chứng nhận từ IFOS về độ tinh khiết của dầu cá theo tiêu chuẩn quốc tế; và đặc biệt là phù hợp cải thiện cho những trẻ em có tính tăng động, giảm chú ý (ADD/ADHD) theo sự công nhận và cấp phép của Bộ y tế Canada và Việt Nam.

GENIUS Kids and Teens là sản phẩm Thực phẩm bổ sung tốt nhất trên thị trường hiện nay dành cho trẻ trong giai đoạn vàng phát triển toàn diện, đặc biệt là phát triển não bộ. GENIUS luôn tự hào là sản phẩm đạt được 3 nhất: Nguyên liệu tốt nhất – Công thức tốt nhất – Hiệu quả nhất cho sức khoẻ và sự phát triển của trẻ.

 

Với bảng thành phần và các chiết xuất từ nguyên liệu quý hiếm, GENIUS Kids and Teens sẽ hỗ trợ ba mẹ trong quá trình bổ sung dưỡng chất cho quá trình hình thành và phát triển não bộ ở con. Để có thêm thông tin chi tiết về sản phẩm đồng thời được tư vấn thêm về Thực phẩm chức năng chính hãng Quý khách hàng có thể liên hệ thông tin của đơn vị NutriConnect tại: 

NUTRICONNECT – THƯƠNG HIỆU NHẬP KHẨU HÀNG CHÍNH HÃNG CANADA ĐẦU TIÊN TẠI VIỆT NAM 

www.thuocbocanda.vn 

Hotline :  0909 503 775

Email: hello@thuocbocanada.vn 

Địa chỉ: 727 Âu Cơ, Phường Tân Thành, Quận Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh

 

 

Buy now
(028) 7777 5533
(028) 7777 5533