NutriConnect hỗ trợ quá trình phát triển của con

Sản phẩm Thực phẩm chức năng chính hãng Genius Kids and Teens của đơn vị phân phối NutriConnect:

Rất nhiều bậc phụ huynh cũng như nhà giáo dục cho rằng hành vi của những đứa bé khác gặp khó khăn trong việc tuân thủ các quy định của lớp học cũng như trong việc tham gia các hoạt động nhóm là do tính cách quậy phá hoặc khó bảo. Trong Genius Kids and Teens có chứa các chất dinh dưỡng quan trọng giúp hỗ trợ tối ưu các chức năng não, cải thiện rõ rệt khả năng tập trung, hỗ trợ phát triển hệ thần kinh và mắt. Đặc biệt, Genius còn có tác dụng hỗ trợ giảm các biểu hiện rối loạn tăng động giảm chú ý – ADD/ADHD ở trẻ qua đó giúp trẻ phát triển thông minh vượt trội và hỗ trợ khả năng học tập. 

Sau đây là những chia sẻ quý báu của một trong những khách hàng thân thiết sử dụng sản phẩm Thực phẩm bổ sung Genius Kids and Teens tại đơn vị phân phối NutriConnect, chị Lê Hoàng Dung, 52 tuổi.

Chia sẻ thực tế từ khách hàng:

Chị Dung chia sẻ: “Bé nhà mình trước đây ghét việc học lắm. Bé ghét việc bị ba mẹ bắt ngồi vào bàn rèn chữ, đọc sách. Mỗi lần ngồi cạnh bên bàn học bé, mình thấy bé cứ loay hoay mất tập trung. Khả năng tập trung lâu nhất vào bàn học của bé là 15 phút, những lần khác hầu như cứ sau 5 đến 10 phút là bé trốn mẹ rời khỏi bàn học chạy đi xem tivi hoặc ngọ nguậy loay hoay, hết táy máy cái này đến đụng chạm các khác. Tiếng hàng xóm đi ngang cũng làm bé ngoái nhìn, nghe ngóng rồi sau đó rất khó tập trung lại vào bài học. Mình thật sự rất lo lắng cho con.”

“Nhưng từ sau khi sử dụng Genius Kids and Teens của NutriConnect, mình thấy hiệu quả thật. Thực phẩm bổ sung giúp con dễ dàng hơn trong việc tập trung cải thiện chữ viết, khả năng đọc. Giờ mỗi tuần bé đều theo mẹ đến thư viện trường đọc sách báo thêm, còn đặt ra rất nhiều câu hỏi, thắc mắc về đời sống xung quanh mình. Đến nay, mình duy trì cho bé sử dụng Thực phẩm bổ sung chính hãng tại NutriConnect cũng đã gần 1 năm rồi. Cảm ơn NutriConnect rất nhiều trong việc hỗ trợ mình chăm con.”

Để có thể có được phương pháp chăm sóc sức khoẻ cho trẻ tốt nhất, đặc biệt là trong giai đoạn “vàng” của sự phát triển não bộ trong những năm tháng đầu đời, các mẹ hãy tin dùng Genius Kids and Teens- là một loại Thực phẩm bổ sung chính hãng được sản xuất bởi công nghệ tiên tiến nhất tại Canada giúp tối ưu các chức năng não, cải thiện rõ rệt khả năng tập trung, hỗ trợ phát triển hệ thần kinh và mắt. Đặc biệt, Genius còn có tác dụng hỗ trợ giảm các biểu hiện rối loạn tăng động giảm chú ý- ADD/ADHD ở  trẻ qua đó giúp trẻ phát triển thông minh vượt trội và hỗ trợ khả năng học tập. 

NUTRICONNECT – THƯƠNG HIỆU NHẬP KHẨU HÀNG CHÍNH HÃNG CANADA ĐẦU TIÊN TẠI VIỆT NAM 

www.thuocbocanda.vn 

Hotline :  0909 503 775

Email: hello@thuocbocanada.vn 

Địa chỉ: 727 Âu Cơ, Phường Tân Thành, Quận Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh

 

Buy now
(028) 7777 5533
(028) 7777 5533